Tân Tiến Group
vi
en it it it vi

Về chúng tôi

Lịch Sử Hình Thành & Phát Triển Tân Tiến Group

Tân Tiến Group được thành lập vào tháng 6 năm 2015. Trong những năm vừa qua bằng sự đoàn kết, cố gắng nỗ lực của toàn thể CB-CNV cũng như định hướng chiến lược phát triển đúng đắn của ban lãnh đạo, sự ủng hộ của khách hàng, đối tác chiến lược Tân Tiến đã từng bước trở thành một trong những doanh nghiệp cung cấp các công trình, sản phẩm, dịch vụ về Xây dựng, Cơ điện và nội thất hàng đầu tại Bắc Ninh, Bắc Giang và các tỉnh lân cận.

Với phương trâm Khách hàng là số 1, Tân Tiến luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, luôn coi trọng giữ chữ tín như giữ mạng. Với đội ngũ cán bộ quản lý cấp cao được đào tạo bài bản, có chuyên môn, kinh nghiệm cùng đội ngũ thợ lành nghề, công tác chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo, đến với chúng tôi khách hàng sẽ được sử dụng những công trình, sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, giá cả phù hợp.

CEO-Tan-Tien-Group
Giá trị cốt lõi

Mục tiêu

Đem đến những dịch vụ, sản phẩm chất lượng tốt, giá cả hợp lý cho khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng và đối tác là thước đo cho sự phát triển của chúng tôi.

Tầm nhìn

Phát triển bền vững, trở thành Công ty đa ngành, đa lĩnh vực cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với mục đích: Chất lượng, trách nhiệm, uy tín, niềm tin.

Giá trị cốt lõi

Chất lượng, uy tín – Chuyên nghiệp, trách nhiệm. Đoàn kết, hợp tác – Hiệu quả, bền vững

Định hướng phát triển

Đem đến những dịch vụ, sản phẩm chất lượng tốt, giá cả hợp lý cho khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng và đối tác là thước đo cho sự phát triển của chúng tôi.

Ban Lãnh Đạo

Ths Ngô Anh Tuấn

Ths Ngô Anh Tuấn

Chủ Tịch HĐQT
Tổng Giám Đốc Tân Tiến Group

Là thành viên đặt nền móng và điều hành Tân Tiến Group từ khi thành lập với hơn 19 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện và quản trị kinh doanh,giúp Tân Tiến trở thành một trong những công ty đầu ngành về xây dựng và cơ điện.

Ths Nguyễn Văn Tuyên

Ths Nguyễn Văn Tuyên

Giám Đốc Công Ty CP Xây Dựng
Số 10

Với 18 năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng và TVTK,sự chính trực và uy tín cũng như chất lượng từng dự án do ông phụ trách,giúp ông luôn được hội đồng quản trị tin tưởng và bầu giữ chức vụ giám đốcđiều hành nhiều năm liền.

Ths Ngô Văn Dũng

Ths Ngô Văn Dũng

Giám Đốc Công Ty TNHH Xây Dựng Nội thất Mộc Store

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành tư vấn thiết kế thi công nội thất,ông cùng đồng nghiệp đã mang đến cho khách hàng những dự án không chỉ hoàn thiện về thẩm mỹ mà còn về chất lượng cũng như giá cả rẻ nhất thị trường.

Nguyễn Văn Tiến

Nguyễn Văn Tiến

Giám đốc công ty CP Vortex Việt Nam Giám đốc Công ty TNHH Vantic

Với 18 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất ống gió và hệ thống quạt công nghiệp,sản phẩm của ông luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm,mục tiêu hướng tới xuất khẩu nước ngoài.

Công Ty Thành Viên

Tân Tiến Group
CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT DỊCH VỤ TÂN TIẾN
image-80SS
CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG NỘI THẤT MỘC STORE
Vortex Powerfans
CÔNG TY CỔ PHẦN VORTEX VIỆT NAM
Vantic AirDuct
CÔNG TY TNHH VANTIC
Công ty CP xây dựng số 10
CÔNG TY XÂY DỰNG SỐ 10
image 80
CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ CƠ ĐIỆN KINH BẮC

Hướng đến sự hoàn hảo về chất lượng & sự hài lòng của khách hàng

Yếu tố cần thiết

Luôn luôn phấn đấu đảm bảo các yếu tố như: Thiết kế thẩm định, chất lượng vật tư, thiết bị, chất lượng thi công, tiến độ công trình, sự hài lòng của khách hàng là yếu tố hàng đầu...

Vật tư

Vật tư cung cấp cho công trình luôn đảm bảo theo yêu cầu kỹ thuật của hồ sơ mời thầu đưa ra, vật tư nhập khẩu có đầy đủ CO/CQ, chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ, xuất xưởng...

Năng lực nhân sự

Năng lực cán bộ quản lý, cán bộ kỹ thuật, thi công là các Kỹ sư được đào tạo bài bản, có trình độ, kinh nghiệm triển khai công việc nhiều năm trong lĩnh vực Cơ điện, VT-CNTT.

Vui lòng để lại thông tin, Tân Tiến Group sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất!